Trao giải cuộc thi động vật hoang dã, người bạn của chúng ta

Nằm trong khuôn khổ các hoạt động hưởng ứng Ngày Động thực vật hoang dã Thế giới 3/3/2022, cuộc thi chụp ảnh, vẽ tranh Động vật hoang dã – người bạn của chúng ta đã đến hồi cuối đầy mong đợi và háo hức: trao giải thưởng đến các tác giả xuất sắc đoạt giải.

A picture containing timeline

Description automatically generatedVới sự hỗ trợ quan tâm của UBND huyện Tân Phú phối hợp với Vườn quốc gia Cát Tiên, Hợp phần Bảo tồn Đa dạng Sinh học – Dự án “Quản lý rừng bền vững và Bảo tồn đa dạng sinh học” VFBC, và Tổ chức Quốc tế về Bảo tồn Thiên nhiên tại Việt Nam WWF, cuộc thi vẽ tranh, chụp ảnh ĐỘNG VẬT HOANG DÃ – NGƯỜI BẠN CỦA CHÚNG TA với chủ đề xoay quanh động vật hoang dã trong thế giới tự nhiên trên địa bàn VQG Cát Tiên lần đầu tiên được tổ chức thành công tốt đẹp.


Cuộc thi đã tạo sân chơi nghệ thuật bổ ích thiết thực cho cộng đồng, đồng thời tuyên truyền nâng cao nhận thức của người dân trong việc bảo vệ các loài hoang dã nguy cấp, then chốt, bảo tồn các giá trị đa dạng sinh học để phục hồi hệ sinh thái, hướng tới phát triển bền vững.

Ngày 18/2/2023, buổi lễ trao giải diễn ra tại hội trường VQG Cát Tiên. 16 giải thưởng ở hạng mục tranh vẽ và 4 giải hạng mục ảnh chụp, với tổng trị giá lên đến 50 triệu đồng được trao đến các tác giả có tác phẩm xuất sắc nhất, thể hiện sát sao nhất tinh thần của giải thi. Do khuôn khổ cuộc thi mở ra dành cho tất cả đối tượng trên mọi tỉnh thành của cả nước, các tác giả ở xa không đến tham dự buổi lễ trao giải sẽ nhận phần thưởng và giấy khen qua đường bưu điện.

Theo quy định cuộc thi, các tác phẩm đoạt giải sẽ được tác giả trao tặng Phòng Văn hóa – Thông tin huyện Tân Phú, tổ chức WWF và VQG Cát Tiên để tiếp tục sử dụng trong công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức và vận động người dân trong công tác bảo vệ rừng, bảo vệ động thực vật hoang dã nguy cấp, quý hiếm.

Vườn Quốc gia Cát Tiên

Thống kê truy cập

  • 3
  • 79
  • 22.238
  • 72.934

Theo dõi chúng tôi

© cattienvietnam

Vườn Quốc gia Cát Tiên

Theo dõi chúng tôi

Thống kê truy cập

  • 3
  • 79
  • 72.934

©cattienvietnam

+84 (251) 3669-228
Liên hệ