Hội thao chào mừng 93 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam

Sáng ngày 23/7/2022, Vườn quốc gia Cát Tiên tham dự Giải kéo co, nhảy bao bố và chạy tiếp sức dành cho công chức, viên chức và người lao động trên địa bàn huyện Tân Phú, Đồng Nai. Hội thao nằm trong khuôn khổ các hoạt động hưởng ứng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam, 28/7/1929 – 28/7/2022.

Tham dự Giải thi đấu có đại diện Ban lãnh đạo Liên đoàn Lao động huyện Tân Phú, thành phần ban giám khảo và trọng tài, cùng với hơn 300 vận động viên là công nhân viên chức và người lao động đến từ 22 đơn vị Công đoàn cơ sở trên khắp huyện Tân Phú tham gia.

Hội thao gồm 3 môn chơi chia thành nhiều giải: chạy tiếp sức đôi nam, chạy tiếp sức đôi nữ, chạy tiếp sức đôi nam nữ, nhảy bao bố nam, nhảy bao bố nữ, nhảy bao bố đôi nam nữ và kéo co là phần thi dành cho toàn đội. Giải thi đấu diễn ra với tinh thần thể thao, lối chơi đẹp, cùng với không khí sôi động bởi sự reo hò cổ vũ nồng nhiệt mà người cổ vũ dành cho tất cả các vận động viên chứ không chỉ riêng đội mình. Kết thúc, Ban tổ chức đã trao 7 giải nhất, 7 giải nhì, 13 giải ba cho các đơn vị đạt thành tích cao.

A picture containing tree, person, outdoor, road

Description automatically generated

Hội thao chỉ diễn ra hơn nửa ngày và đã kết thúc thành công tốt đẹp, nhưng cũng đủ để tạo cơ hội cho người lao động, công viên chức từ khắp các xã tề tựu về nhà thi đấu huyện Tân Phú, có một buổi thi thố, giao lưu hứng khởi trong tinh thần vui – trẻ – khỏe.

Theo Báo Đồng Nai đưa tin, cùng hướng đến ngày kỷ niệm của Công đoàn Việt Nam, về phía huyện Xuân Lộc cũng có những hoạt động thể dục thể thao hưởng ứng. Liên đoàn Lao động huyện Xuân Lộc đã khai mạc Giải bóng chuyền nam công nhân viên chức lao động năm 2022.

Tham gia giải có hơn 300 vận động viên đến từ 23 Công đoàn cơ sở trực thuộc LĐLĐ huyện và các cổ động viên, công nhân viên chức lao động. Giải bóng chuyền nhằm duy trì, cổ vũ hoạt động phong trào rèn luyện thể dục thể thao trong cán bộ đoàn viên Công đoàn; đồng thời, góp phần phát triển phong trào thi đấu thể dục, thể thao, phục vụ nhu cầu hưởng thụ đời sống tinh thần người lao động.

Theo kế hoạch, trong khoảng thời gian từ 25/7 đến 28/7, các cấp Công đoàn trong tỉnh tiếp tục tổ chức họp mặt cán bộ Công đoàn qua các thời kỳ, tuyên dương cán bộ Công đoàn tiêu biểu và các điển hình công nhân tham gia chương trình 1 triệu sáng kiến vượt khó, chiến thắng đại dịch Covid-19.

Vườn Quốc gia Cát Tiên

Thống kê truy cập

  • 0
  • 51
  • 29.978
  • 28.515

Theo dõi chúng tôi

© cattienvietnam

Vườn Quốc gia Cát Tiên

Theo dõi chúng tôi

Thống kê truy cập

  • 0
  • 51
  • 28.515

©cattienvietnam

+84 (251) 3669-228
Liên hệ