500 phần quà gửi đến bà con các xã vùng đệm

Ngày 6/8/2022 vừa qua, Chuyến xe 0 đồng kết hợp với VQG Cát Tiên tổ chức buổi trao tặng 500 phần quà đến bà con khó khăn, các hộ nghèo trên địa bàn 2 xã vùng đệm rừng Cát Tiên: xã Nam Cát Tiên và xã Tà Lài.

Bà con xã Tà Lài tập trung chờ nhận quà. Ảnh: Ban tổ chức.
Bà con xã Nam Cát Tiên tập trung chờ nhận quà. Ảnh: Ban tổ chức.

500 phần quà gồm các nhu yếu phẩm, thực phẩm khô, sữa bột và quà bánh các loại có được do các mạnh thường quân tin tưởng hỗ trợ chương trình Chuyến xe 0 đồng. Trong đợt thiện nguyện tháng này, Chuyến xe 0 đồng đã tìm hiểu và kết hợp với đội ngũ VQG Cát Tiên, trạm kiểm lâm Tà Lài trao các phần quà đến tận tay các gia đình khó khăn trong 2 xã.

Nụ cười của các em nhỏ, những cụ già chính là động lực to lớn để Chuyến xe 0 đồng thực hiện sứ mệnh lá lành đùm lá rách. Ảnh: Ban tổ chức.

Mỗi thành viên của Chuyến xe 0 đồng đều có công việc riêng, kết nối với nhau bằng tinh thần thiện nguyện. Đôi khi Chuyến xe gặp nhiều khó khăn eo hẹp trong việc vận động, tìm kiếm nguồn tài trợ, nhưng những hoàn cảnh khó khăn của bà con chính là nguồn động lực để các thành viên cố gắng thực hiện chương trình mỗi tháng một lần, trao tặng những phần quà đến người dân, đặc biệt là các hoàn cảnh neo đơn.

A group of people posing for a photo

Description automatically generated Các thành viên Ban tổ chức trước giờ phát quà đến bà con. Ảnh: Ban tổ chức.

Với châm ngôn ” lá lành đùm lá rách” chuyến xe 0 đồng sẽ cố gắng hết sức để tiếp tục con đường ý nghĩa cuả nhóm, mong nhận được ngày càng nhiều nụ cười từ bà con, nhất là các em nhỏ và các cụ già.

VQG Cát Tiên và chuyến xe 0 đồng xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các vị mạnh thường quân đã hỗ trợ, đóng góp cho chương trình và hy vọng những hoạt động ý nghĩa, đầy tính nhân văn này sẽ còn trao tặng thêm nhiều niềm vui đến bà con.

Vườn Quốc gia Cát Tiên

Thống kê truy cập

  • 141
  • 34
  • 32.860
  • 128.476

Theo dõi chúng tôi

© cattienvietnam

Vườn Quốc gia Cát Tiên

Theo dõi chúng tôi

Thống kê truy cập

  • 141
  • 34
  • 128.476

©cattienvietnam

+84 (251) 3669-228
Liên hệ