Thư cảm ơn về hoạt động hỗ trợ Kiểm lâm

Kính gửi: Quý ân nhân,
Vườn quốc gia Cát Tiên được biết đến là nơi lưu giữ những giá trị đa dạng sinh học cao và là thành tố quan trọng trong sự phát triển kinh tế – xã hội theo hướng bền vững.
Để bảo tồn nguồn tài nguyên quý giá này, lực lượng kiểm lâm đã phải chấp nhận cuộc sống xa gia đình, làm việc trong điều kiện khó khăn, đồng thời phải đối diện với nhiều rủi ro ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của bản thân.
Trong thời gian qua, liên tiếp 2 vụ việc kiểm lâm bị tấn công trong khi thực thi công vụ dẫn đến hậu quả là một số anh em kiểm lâm bị thương phải điều trị tại bệnh viện.
Sau khi sự việc được xã hội quan tâm phản ảnh, các tổ chức, cá nhân và mạnh Thường Quân đã có lời thăm hỏi, động viên và hỗ trợ về vật chất giúp đỡ các kiểm lâm bị thương, đồng thời tặng quà biểu dương tinh thần của tập thể tổ tuần tra.
Chúng tôi luôn tâm niệm rằng những đóng góp đó không chỉ là những khoản tiền. Giá trị lớn hơn là sự tin yêu, sự sẻ chia, là cái siết tay tin cậy với những người làm công tác bảo vệ rừng.
Thay mặt tập thể viên chức và người lao động Vườn quốc gia Cát Tiên, Ban thường vụ Công đoàn cơ sở Vườn quốc gia Cát Tiên trân trọng gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến Quý ân nhân. Đây thực sự là món quà rất ý nghĩa và hữu ích góp phần động viên và khích lệ tinh thần cho lực lượng kiểm lâm, những người đang thực thi công tác gìn giữ nguồn tài nguyên quý giá Vườn quốc gia Cát Tiên.
Trân trọng gửi đến Quý ân nhân lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt!
TM. Ban Thường vụ
Nguyễn Đình Quốc Việt (đã ký)
Dưới đây là danh sách các tổ chức, cá nhân và các ân nhân ẩn danh đã hỗ trợ thông qua BCH Công đoàn. Ngoài ra, còn có nhiều ân nhân đã đến thăm hỏi và tặng quà trực tiếp anh em kiểm lâm thuộc Tổ tuần tra sẽ không có tên trong danh sách này.
hoặc quét mã QR bên dưới để tải về.

Vườn Quốc gia Cát Tiên

Thống kê truy cập

  • 11
  • 1.930
  • 35.217
  • 30.701

Theo dõi chúng tôi

© cattienvietnam

Vườn Quốc gia Cát Tiên

Theo dõi chúng tôi

Thống kê truy cập

  • 11
  • 1.930
  • 30.701

©cattienvietnam

+84 (251) 3669-228
Liên hệ