Chạy – khỏe mình, ân tình với động vật

UpRace là dự án chạy bộ thiện nguyện do VNG khởi xướng và bảo trợ kỹ thuật từ năm 2018. Tương ứng với mỗi km của người chạy được ghi nhận trên ứng dụng UpRace, VNG và các doanh nghiệp tài trợ khác cam kết quyên góp ít nhất 1,000vnd cho các tổ chức xã hội.

A picture containing website

Description automatically generated
UPRACE: Chạy trực tuyến gây quỹ cộng đồng

A picture containing website

Description automatically generated

Sự kiện chạy bộ trực tuyến gây quỹ vì cộng đồng UpRace mùa 5 chính thức diễn ra từ ngày 28/10/2022 đến 20/11/2022. Xuyên suốt thời gian diễn ra chương trình, điều đặc biệt là bạn có thể THAM GIA BẤT CỨ LÚC NÀO và TÍCH LŨY THÀNH TÍCH CHẠY bằng cách cộng dồn.

Thể lệ cơ bản của giải chạy

– Thời gian đăng ký sự kiện: bắt đầu từ ngày 10/10/2022, VĐV vẫn có thể tiếp tục đăng ký và gia nhập Đội thi trong quá trình sự kiện diễn ra.

– Thời gian chạy: từ 28/10 đến 20/11

– Ngày chạy offline: 30/10/2022 tại HCM

– Tốc độ chạy hợp lệ: 4:00-15:00 phút/km.

– Cự ly chạy tối thiểu: 1km/hoạt động.

– Mỗi km được tính là 1,000vnd cho tổ chức bạn chọn quyên góp

– Nhân đôi km hoạt động vào các ngày Chủ Nhật và 11/11 (ghi nhận bằng App UpRace)

 Tham gia bằng cách nào?

– Tải & cài đặt ứng dụng UpRace tại uprace.org

– Đăng ký tài khoản / đăng nhập

– Tham gia UpRace 2022

– Chọn đóng góp cho Save Vietnam’s Wildlife bằng cách tham gia đội chạy Save Vietnam’s Wildlife (Run for Wildlife)

– Chọn tham gia nhóm VQG Cát Tiên

 VQG Cát Tiên sôi nổi chạy vì động vật hoang dã

Từ ngày 28/10, ngày đầu tiên giải chạy Uprace chính thức bắt đầu, cán bộ kiểm lâm, công nhân viên VQG Cát Tiên đã có sự khởi động tích cực nhằm hưởng ứng phong trào Chạy vì động vật hoang dã #run4wildlife đồng thời cũng là một cách để vận động nguồn lực từ các nhà tài trợ chương trình.

Hiện tại trong bảng Câu lạc bộ, Đội CHẠY VÌ ĐỘNG VẬT HOANG DÃ – RUN4WILDLIFE đang đứng ở vị trí thứ 15/3,215 đội tham gia. Đội RUN4WILDLIFE có 546 thành viên, tính đến thời điểm sáng 4/11 đã tích lũy tổng số km chạy 6,999km.

Tính riêng trong Đội CHẠY VÌ ĐỘNG VẬT HOANG DÃ – RUN4WILDLIFE, nhóm VQG CÁT TIÊN đang ở vị trí thứ 2 trong 15 nhóm tham gia. Tổng số km chạy được tới thời điểm này là 839km.

Xem thêm những hình ảnh trên đường chạy của cán bộ kiểm lâm – công nhân viên chức VQG Cát Tiên trong 1 tuần qua nhằm vận động và tích lũy quỹ vì động vật hoang dã qua bộ ảnh trên fanpage chính thức của Vườn:

Hãy tham gia đội chạy Save Vietnam’s Wildlife: CHẠY VÌ ĐỘNG VẬT HOANG DÃ – RUN4WILDLIFE, ấn chọn nhóm VQG Cát Tiên, và đừng quên bật app ghi lại thành tích chạy bộ mỗi ngày của bạn, để việc vận động – rèn luyện sức khỏe của chúng ta đồng thời có thể giúp đỡ một bữa ăn, một phần chi phí chữa trị thương tật, một món vật dụng làm giàu sinh cảnh cho các bạn động vật hoang dã nguy cấp!

Thành lập vào năm 2017, UpRace là ứng dụng tập luyện thể thao dành cho người Việt. Với thế mạnh về công nghệ và đội ngũ nhân sự yêu thích thể thao có chuyên môn cao, UpRace cung cấp cho người dùng một ứng dụng thông minh, nhiều tính năng đặc biệt giúp góp phần phát triển phong trào chạy bộ và thể thao tại Việt Nam.

Trên ứng dụng UpRace, người dùng có thể ghi trực tiếp các hoạt động tập luyện như chạy bộ và đạp xe một cách chính xác; ngoài ra các doanh nghiệp, trường học, câu lạc bộ, đội, nhóm có thể tạo sự kiện thể thao trực tuyến không giới hạn người tham gia.

Vườn Quốc gia Cát Tiên

Thống kê truy cập

  • 143
  • 40
  • 32.866
  • 128.478

Theo dõi chúng tôi

© cattienvietnam

Vườn Quốc gia Cát Tiên

Theo dõi chúng tôi

Thống kê truy cập

  • 143
  • 40
  • 128.478

©cattienvietnam

+84 (251) 3669-228
Liên hệ