KHÁCH SẠN DUY NHẤT BÊN TRONG RỪNG CÁT TIÊN

Vị trí tọa lạc

Dãy phòng khách sạn khu vực trung tâm đầy đủ tiện nghi cơ bản, thuận lợi cho du khách lưu trú và tham quan rừng Cát Tiên mà không phải tốn kém nhiều lượt vé vào cổng, thời gian di chuyển mỗi khi ra-vào Vườn.

VQG Cát Tiên có 60 phòng tại khu trung tâm hành chính, gồm các loại phòng double, twin, tripple, phòng gia đình và phòng tập thể, nhà sàn và nhà vòm biệt lập… đáp ứng nhu cầu lưu trú, nghỉ ngơi của khách lẻ, khách gia đình, khách đoàn.
Cát Tiên Green Hotel: Khách sạn khu trung tâm VQG Cát Tiên là khách sạn duy nhất nằm bên trong Vườn quốc gia, liền kề Trung tâm hành chính Vườn.

Khách sạn khu trung tâm Vườn quốc gia Cát Tiên được chia thành nhiều khu phòng nghỉ giữa rừng cây xanh mát ven sông. Cụm phòng khách sạn khu trung tâm được xây dựng với lối kết cấu riêng rẽ từng block, mỗi block gồm 4-7 phòng, vừa đáp ứng được nhu cầu riêng tư và không gian rộng rãi cho du khách, vừa đủ cho gia đình, nhóm bạn quây quần nghỉ ngơi cạnh nhau.

 

Mỗi dãy phòng được đặt theo tên các loài động-thực vật quý hiếm, đặc trưng của rừng mưa nhiệt đới Cát Tiên như Gõ Đỏ, Bằng Lăng, Công Xanh, Bò Tót, Voi, Voọc Bạc,… ngăn cách bởi những khoảnh sân rợp mát bóng cây, nối với nhau bằng những lối đi ngắn, vừa đảm bảo được tính riêng tư mà vẫn thuận tiện kết nối các du khách là thành viên trong đoàn.

Nhà vòm biệt lập, đối diện với khu vực sân cắm trại.
2 căn nhà sàn Voọc Bạc nằm đối diện sân trại, tựa lưng vào bìa rừng.
Dãy nhà sàn Bằng Lăng có view hướng ra sông Đồng Nai lộng gió.
Dãy phòng mang tên loài cây gỗ quý Gõ Đỏ có tổng cộng 5 phòng liền kề nhìn ra vườn cây.
Những dãy phòng nghỉ được thiết kế thành từng khu riêng với 4-7 căn phòng.

Khu vực trung tâm có sóng viễn thông mạnh, mỗi phòng đều được trang bị đầy đủ tiện nghi cơ bản và thiết bị phát sóng wifi. Nơi đây gần bến đò, ngay bên cạnh trụ sở Vườn, thuận tiện cho du khách đi lại, tham quan các tuyến cây rừng nhiệt đới. Đồng thời khách lưu trú tại khách sạn khu trung tâm chỉ mất vài phút đi bộ để đến Bảo tàng Thiên nhiên, Trung tâm Cứu hộ, Bảo tồn và Phát triển Sinh vật, Phòng Nghiên Cứu Nấm Cát Tiên, điểm cắm trại, trụ sở và hội trường Vườn,… Trong khuôn viên dãy khách sạn khu trung tâm có 2 nhà hàng phục vụ nhu cầu ăn uống, đặt tiệc của du khách.

Khách sạn khu trung tâm liền kề trụ sở Vườn, Bảo tàng, Trung tâm Cứu hộ và ngay trên trục đường tham quan cây rừng nhiệt đới.

Nơi đây hợp thành một khu phức hợp nghỉ ngơi – tham quan – ăn uống thuận tiện và hợp lý nhất cho du khách, không phải tốn nhiều lượt chi phí vé vào cổng và thời gian di chuyển mỗi lần ra-vào Vườn để vui chơi, tham quan.

Vườn Quốc gia Cát Tiên

Thống kê truy cập

  • 1
  • 38
  • 31.077
  • 29.530

Theo dõi chúng tôi

© cattienvietnam

Vườn Quốc gia Cát Tiên

Theo dõi chúng tôi

Thống kê truy cập

  • 1
  • 38
  • 29.530

©cattienvietnam

+84 (251) 3669-228
Liên hệ