ĐIỂM CẮM TRẠI (khu trung tâm)

Khi xu hướng về với thiên nhiên ngày càng lên ngôi, những địa điểm cắm trại đẹp là một trong các yếu tố quan trọng để du khách dã ngoại cân nhắc lên kế hoạch cho chuyến đi của mình. Campsite Vườn quốc gia Cát Tiên nằm bên rìa rừng già nguyên sinh, có lợi thế bởi khoảng cách gần với TPHCM và Bảo Lộc, Đà Lạt, do đó đã trở thành điểm đến yêu thích của cộng đồng campers trong những năm gần đây.
Nằm trong khu vực trung tâm Vườn, bãi cắm trại Cát Tiên là địa điểm thu hút không chỉ giới trẻ mà cả đối tượng gia đình trong thời gian một năm trở lại đây với trend hòa mình cùng thiên nhiên, bởi du khách có thể trải nghiệm camping với chi phí rẻ (chỉ 100,000vnd/người/ngày) và bầu không khí trong lành giữa rừng.

Campsite Vườn quốc gia Cát Tiên nằm dưới những tán cây dầu rái cao tỏa bóng mát.
Được bao bọc bởi hàng cây xanh đặc biệt là hàng dầu rái xanh mát quanh năm, khu cắm trại có sân bãi rộng rãi với sức chứa lên đến 300 khách vào dịp cao điểm. Đây cũng là nơi diễn ra sân khấu gala dinner, sân chơi team building và lửa trại sôi động cho các tập thể trường học, công ty, đoàn thể…
Sân khấu rộng, được trang bị sẵn mặt dựng backdrop thuận tiện cho quý khách đoàn tổ chức hội nghị, gala,…
Trong khu vực sân trại có xích đu, bếp xây công cộng để du khách nướng BBQ.

Khu cắm trại VQG Cát Tiên cung cấp du khách các tiện nghi dã ngoại chu đáo với 2 dãy nhà tắm, nhà vệ sinh tách biệt, nằm liền kề bên trong sân cắm trại, những tiểu cảnh và sân chơi thoáng đãng như các dãy bàn ghế, xích đu, bếp xây công cộng để cùng quây quần nướng BBQ.

Quý khách cũng có thể tự túc mang theo các vật dụng, trang thiết bị lều trại, bếp nướng có chân đứng… để chủ động cho cuộc vui của mình.

Sân trại phục vụ lửa trại, gala dinner cho khách đoàn, cơ quan, công ty… mang đến một đêm sôi nổi cho du khách.
Những túp lều nhỏ xinh nấp bên một góc nhỏ sân trại, chỉ cần mắc thêm một dây đèn là đã lung linh và chill hơn nhiều.

Những đêm trời quang mây tạnh, du khách nằm trong lều nghỉ ngơi vừa có dịp ngắm sao trời giữa rừng – trải nghiệm không thể nào có ở những thành phố khói bụi đông đúc. Đây có thể xem như một dịp refresh thể chất và tinh thần, để sẵn sàng trở lại với guồng quay công việc tất bật sau những ngày camping. Bầu trời cao rộng của rừng Cát Tiên luôn sẵn sàng chào đón quý khách đến vui chơi nghỉ ngơi, hít thở không khí trong lành.

Ánh đèn hắt từ sân khấu phủ lớp màu sắc lung linh lên mái lều của du khách.

Về với rừng nghĩa là làm người khách đến thăm ngôi nhà thiên nhiên hoang dã của cây rừng và muông thú, để thể hiện tinh thần trách nhiệm, sự tôn trọng đối với muông thú và những du khách khác, quý khách vui lòng đọc và tuân thủ NỘI QUY SÂN TRẠI.

Vườn Quốc gia Cát Tiên

Thống kê truy cập

  • 1
  • 72
  • 22.231
  • 72.931

Theo dõi chúng tôi

© cattienvietnam

Vườn Quốc gia Cát Tiên

Theo dõi chúng tôi

Thống kê truy cập

  • 1
  • 72
  • 72.931

©cattienvietnam

+84 (251) 3669-228
Liên hệ