Học giỏi – Sống tốt: hơn 20 năm truyền thống khuyến học của VQG Cát Tiên

Ngày 12/07/2023, VQG Cát Tiên đã tổ chức “Lễ tuyên dương, khen thưởng con viên chức, người lao động học giỏi sống tốt, năm học 2022-2023”. Buổi lễ có sự tham dự của Ban Giám đốc Vườn, Công đoàn Vườn, đại diện Hội Cựu chiến binh, hơn 100 em học sinh – sinh viên con em cán bộ, viên chức đã đạt thành tích tốt trong năm học vừa qua và phụ huynh của các em.

 

 

Để tạo không khí thoải mái cho các em nhỏ, Công đoàn VQG Cát Tiên tổ chức buổi lễ giản lược những chi tiết hành chính để dành thời gian cho các bé trổ tài văn nghệ, góp vui cho hội trường bằng những tiết mục văn nghệ. Buổi lễ cũng dành ra thời gian để lắng nghe đôi lời phát biểu, động viên lẫn nhau giữa các bậc phụ huynh, đặc biệt là các gia đình các bé có bố là cán bộ kiểm lâm thường xuyên công tác xa nhà, mọi việc quán xuyến, chăm lo con nhỏ gần như dồn hết lên đôi vai của người mẹ. Để có thành tích của các con không chỉ nhờ sự chăm lo của bố mẹ, mà một phần rất lớn phải dựa vào nỗ lực của riêng các con. Bố mẹ cũng có dịp lắng lại phút giây để nghe các em chia sẻ bí quyết học tập, rèn luyện của mình để giữ vững được danh hiệu Học giỏi – Sống tốt, nghe các em bày tỏ ước mơ và nguyện vọng về công việc trong tương lai.

Công đoàn VQG Cát Tiên, Ban Khuyến học Vườn, và Hội Cựu chiến binh đã trao tặng tổng cộng 97 giấy khen và phần thưởng đến các em, các cháu ở nhiều cấp học – từ tiểu học đến đại học. Sau buổi lễ, các em tham quan Bảo tàng Thiên nhiên tại Vườn, và dự buổi tiệc trưa do chính tay Nữ công Vườn chuẩn bị.

Học giỏi – Sống tốt là chương trình khuyến học đã trở thành truyền thống của VQG Cát Tiên trong hơn 20 năm qua. Sau một năm cố gắng học tập và chăm ngoan với gia đình, xã hội, sự cố gắng của các em, các cháu được ghi nhận, tuyên dương, khen thưởng sẽ tạo nên niềm vui và trao thêm khích lệ, động lực để tiếp tục duy trì, phát huy thành tích đó.

 

 

Vườn Quốc gia Cát Tiên

Thống kê truy cập

  • 143
  • 40
  • 32.866
  • 128.478

Theo dõi chúng tôi

© cattienvietnam

Vườn Quốc gia Cát Tiên

Theo dõi chúng tôi

Thống kê truy cập

  • 143
  • 40
  • 128.478

©cattienvietnam

+84 (251) 3669-228
Liên hệ